DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Đòn bẩy an cư và lạc nghiệp

Ai cũng mang trong mình khao khát tạo lập được sự nghiệp, chỗ đứng trong xã hội, đem những kiến thức, kỹ năng của bản thân cống hiến cho đất nước, cho xã hội. Ông bà ta thường nói an cư lạc nghiệp, nghĩa là phải lo chốn ăn chốn ở cho tốt rồi mới có thể yên tâm phát triển sự nghiệp.

DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Tổng quan quy hoạch

Dự án Cát Tường Phú Sinh có quy mô 107 ha trong đó mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, 60% là Hồ sinh thái, Công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Dự án Cát Tường Phú Sinh tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 9 – Trung tâm đô thị Tây Bắc TP.HCM , nằm trong vành đai Quy hoạch 7.000 ha đất Công nghiệp và làng đại học, giáp ranh Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh.

Đặc biệt, dự án Cát Tường Phú Sinh nằm trên mặt tiền đường Tỉnh lộ 9, đây là trục đường nối liền đường vành đai 3 và đường vành đai 4. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giao thương, tăng trưởng kinh tế của TP.HCM với các khu vực lân cận, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh miền Tây.

Điểm thu hút của dự án này nằm ở chỗ tiến độ triển khai hạ tầng và các công trình tiện ích rất nhanh và mạnh mẽ, bắt đầu vào tháng 6/2016 đến nay mới hơn 1 năm nhưng hạ tầng đã khá hoàn thiện, công viên hiện hữu, độc đáo.

DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Tiện ích nổi trội

Dự án Cát Tường Phú Sinh sở hữu diện tích mặt nước khá lớn với 2 hồ sinh thái và kênh sinh thái chạy dọc dự án. Trong phong thủy, nước chiếm một vị trí rất quan trọng vì nước là nơi tích tụ khí tốt, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang.

Đối với đời sống tinh thần, nước có thể mang lại sự bình yên và thanh thản trong tâm hồn.

Nước không chỉ giúp điều hòa không gian sống, làm tươi mát nhà ở mà còn có thể tụ tài , sinh tài, kích thích tài trí, vận chuyển năng lượng.

Diện tích mặt nước lớn của Khu đô thị Cát Tường phú sinh không chỉ đóng vai trò như lá phổi xanh điều hòa, đem lại không khí tươi mát cho toàn dự án mà còn đem lại cảm giác thư thái cho tâm hồn.

DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Hệ thống công viên

Bên cạnh hồ và kênh sinh thái, dự án Cát tường Phú Sinh còn sở hữu nhiều công viên lớn và độc đáo mang giá trị cao về văn hóa giáo dục. Mỗi công viên ở đây đều mang trong mình một ý nghĩa, một sứ mệnh riêng.

Công viên thế giới khủng long như một giấc mộng về thời tiền sử, nơi những chú khủng long kỷ Jura được tái hiện một cách sống động.

Công viên thời gian nhắc nhở các bạn trẻ quý trọng cuộc sống của mình, sống một cách có ý nghĩa hơn.

Công viên chiếc lá, chòi sen thêm phần sống động, tươi mát cho cả dự án, hướng đến sự an nhiên, tự tại trong tâm hồn.

Công viên tam mã như lời cầu chúc về tiền tài và phú quý đối với cư dân trong dự án.

Đặc biệt, công viên thế giới kỳ quan thuộc khu đô thị Cát Tường Phú Sinh quy tụ mô hình thu nhỏ của 7 kỳ quan nổi tiếng thế giới. Đây là công viên nổi tiếng, thu hút nhiều du khách Sài Gòn và các khu vực lân cận về tham quan và check in thời gian gần đây.

DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Đầy đủ tiện ích

Với quy hoạch đầy đủ các tiện ích: bệnh viện, trường học từ mầm non đến cấp 3, trung tâm thương mại, khu thể thao đa năng, dự án Cát Tường Phú Sinh cung cấp đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Các tiện ích được đẩy mạnh đầu tư, trước tiên là trung tâm thương mại được tiến hành xây dựng trong năm 2018 sẽ tăng thêm tiện ích và giá trị trong dự án.

DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ SINH – Tiềm năng phát triển trong tương lai

Một điểm đắt giá của cát tường phú sinh là khu du lịch sinh thái nằm trực thuộc bên trong dự án. Có thể thấy hiện tại mặc dù Khu du lịch sinh thái chỉ đang được xây dựng, chưa đi vào hoạt động nhưng lượng du khách tập trung về đây đã rất đông.

Du khách tứ phương đổ về dự án đem đến sức sống, sự nhộn nhịp cho dự án, cơ hội kinh doanh cho cư dân và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Có thể thấy, Cát Tường Phú Sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố cốt lõi của một dự án tiềm năng, đem đến nơi chốn an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư tuyệt vời, rủi ro thấp.

Tuyệt vời hơn nữa, giá cả và chính sách ưu đãi của Cát Tường Phú sinh cực kỳ ưu đãi, chỉ với thu nhập từ 8tr/ tháng là đã có cơ hội sở hữu nhà đất tại khu vực phát triển tiềm năng, thuận tiện đi làm ở Sài Gòn.

Mở bán đợt 10, giá chỉ từ 336 triệu/ nền đất và 898 triệu/ căn nhà, thanh toán linh hoạt, trả trước 50% nhận nhà ở ngay, trả góp từ 18 đến 60 tháng.

Liên hệ với Thu qua số điện thoại 0919.808.667 để nhận bảng giá, chính sách chiết khấu và nhiều chương trình ưu đãi.