Thủ Thừa Phú Thanh trực thuộc trung tâm thị trấn Thủ Thừa, có quy mô 226.102m2. Trong đó, đất công trình công cộng chiếm 51.369m2, đất cây xanh chiếm 15.572m2.

NHẬN GIỮ CHỖ DỰ ÁN THỦ THỪA PHÚ THANH

Giá chỉ 512 Triệu/ Nền, Sổ Hồng Riêng, sang tên công chứng ngay

Liên hệ giữ chỗ, nhận ngay CHIẾT KHẤU 5%

Quà tặng Xe SH, Tủ lạnh, Máy giặt cho Khách hàng tham quan dự án

Liên hệ: Ms. Thu 0919.808.6670985.120.345 để nhận tư vấn và tham quan dự án miễn phí

(Xe hơi đưa đón tham quan dự án miễn phí khởi hành hàng ngày)

LỊCH SỬ THỦ THỪA – DỰ ÁN THỦ THỪA PHÚ THANH

Thủ Thừa có lịch sử phát triển hơn 200 năm, là vùng đệm giữa thành phố Tân An và thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa 2 con sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, từng là nơi có sức mạnh phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh Long An với lợi thế về giao thông đường Thuỷ huyết mạch Sài Gòn – miền Tây thông qua kênh Thủ Thừa.

Tuy nhiên, kể từ khi giao thông đường bộ phát triển đặc biệt với tuyến quốc lộ 1A, lợi thế về giao thông đường thuỷ dần mất đi, Thủ Thừa đánh mất đi thế mạnh vốn có của nó, vì thế dần chìm vào quên lãng.

Thủ Thừa – Trở mình trỗi dậy

Tuy nhiên, cũng với việc phát triển mạng lưới giao thông, việc phát triển 2 tuyến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến quốc lộ N2 đi ngang qua Thủ Thừa cộng với đề án phát triển giao thông Đồng bằng sông Cửu Long của Bộ giao thông vận tải, chi tiết lập thêm 4 tuyến đường thuỷ để tàu lớn có thể lưu thông trong đó có tuyến TPHCM – Hà Tiên – Đồng Tháp Mười, kênh Bến Nghé, Tàu Hủ xuôi về miền Tây, xây dựng cảng Phú Định tại ngã ba sông Chợ Đệm, Rạch Cát, kênh Thủ Thừa sẽ có cơ hội lấy lại vị thế cửa ngõ quan trọng của mình.

Kết nối giao thông thuận tiện về cả đường bộ và đường thuỷ là cú hích mạnh mẽ làm sống dậy Thủ Thừa một thời vàng son khiến cho nơi đây trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn.

THỦ THỪA PHÚ THANH – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG

Dự án Thủ Thừa Phú Thanh sở hữu vẻ đẹp phồn vinh tấp nập của một thị trấn năng động, trù phú, tiềm năng phát triển lớn. Tuy nhiên vẫn giữ được sự thanh bình, trong mát đặc trưng của vùng miền Tây sông nước.

Hiện nay Thủ Thừa là cửa ngõ thông thương giữa Miền Đông Nam Bộ & Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm ở vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Giao thông Thủ Thừa kết nối liên vùng qua:

Quốc lộ 1A: Kết nối huyện Thủ Thừa với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và TP.HCM

Cao tốc Tp.HCM Trung Lương nối Thành phố Hồ Chí Minh với Tiền Giang nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung .

Quốc lộ 62:  Kết nối từ TP. Tân An –Long An qua Huyện Thủ Thừa đến cửa khẩu Bình Hiệp

Đường N2 từ huyện Củ Chi (TP.HCM) về vùng Đồng Tháp Mười được xem như tuyến đường huyết mạch thứ hai rút ngắn khoảng cách từ các tỉnh miền Tây về TP.HCM.

Đây là những trục giao thông quan trọng trong xây dựng kinh tế kết hợp với quốc phòng.

VỊ TRÍ THỦ THỪA PHÚ THANH

Dự án Thủ Thừa Phú Thanh nằm ngay mặt tiền đường Phan Văn Tình và Hương Lộ 6, trung tâm thị trấn Thủ Thừa. Thủ Thừa Phú Thanh thừa hưởng tất cả những lợi thế từ kết nối giao thông liên vùng của huyện. Bên cạnh đó, Thủ Thừa Phú Thanh liền kề các công trình trọng điểm: Trường học các cấp, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm hành chính, Bến xe, Viện kiểm soát,… Chỉ cách TP.HCM 30 phút và Thành phố Tân An 10 phút chạy xe.

Ông bà ta khi chọn mua đất cất nhà thường dạy rằng: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” nghĩa là mua đất, mua nhà thì phải ưu tiên mua ở trung tâm thị trấn, thành phố, ưu tiên tiếp theo là gần sông nước và gần đường lớn. Có như vậy bất động sản mua vô không chỉ thuận tiện cho kinh doanh, tiềm năng sinh lời lớn mà còn đem lại tài lộc cho gia chủ. Có thể thấy, Thủ Thừa Phú Thanh hội tụ đầy đủ các tiêu chí cho một mảnh đất đẹp và tiềm năng: toạ lạc ngay trung tâm thị trấn, nằm giữa sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, tiếp giáp kênh Thủ Thừa – tuyến giao thông huyết mạch Sài Gòn-miền Tây.

Đặc biệt, dự án Thủ Thừa Phú Thanh còn nằm gần kênh du lịch Thủ Thừa, kết nối với sông Vàm Cỏ Tây, tạo cho dự án một vị thế đặc biệt về du lịch, thương mại.

Bên cạnh đó, với quy hoạch phát triển vùng Long An và tâm huyết của chính quyền địa phương về việc đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái khu vực Tân An, Bến Lức, Thủ Thừa, Thủ Thừa như được chắp thêm đôi cánh vùng lên sau một thời gian dài ngủ quên.

Có thể nói, dự án Thủ Thừa Phú Thanh hội tụ đầy đủ những tinh hoa tinh tuý nhất của vùng đất Thủ Thừa trù phú. Thủ Thừa Phú Thanh hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng của một dự án.

Không gian sống trong lành rợp bóng cây từ các công viên liền kề. Thủ Thừa Phú Thanh là nơi tuyệt vời dành cho Khách hàng tìm chốn thanh bình để an cư lạc nghiệp, là cơ hội rộng mở cho các nhà Đầu tư có tầm nhìn xa, muốn đón trước thời cơ, gia tăng lợi nhuận.

NHẬN GIỮ CHỖ DỰ ÁN THỦ THỪA PHÚ THANH

Giá chỉ 512 Triệu/ Nền, Sổ Hồng Riêng, sang tên công chứng ngay

Liên hệ giữ chỗ, nhận ngay CHIẾT KHẤU 5%

Quà tặng Xe SHTủ lạnhMáy giặt cho Khách hàng tham quan dự án

Liên hệ: Ms. Thu 0919.808.667 – 0985.120.345 để nhận tư vấn và tham quan dự án miễn phí

(Xe hơi đưa đón tham quan dự án miễn phí khởi hành hàng ngày)